首页 社会内容详情
Allbet代理:Thượng viện Nhật Bản khai trừ nghị sĩ chưa từng đi họp trong 8 tháng

Allbet代理:Thượng viện Nhật Bản khai trừ nghị sĩ chưa từng đi họp trong 8 tháng

分类:社会

标签: # Đánh de online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ông Yoshikazu Higashitani từng là một Youtuber trước khi trúng cử thượng nghị sĩ Nhật Bản (Ảnh: Globo.com).

Kyodo News đưa tin, Thượng viện Nhật Bản ngày 15/3 đã khai trừ ông Yoshikazu Higashitani vì chính trị gia này chưa tham gia bất cứ buổi họp nào của cơ quan lập pháp kể từ khi trúng cử vào tháng 7 năm ngoái.

Trước khi dấn thân vào con đường chính trị, ông Yoshikazu Higashitani là một người làm nội dung trên Youtube (Youtuber) có nghệ danh là GaaSyy. Ông là nghị sĩ Nhật Bản đầu tiên bị khai trừ trong hơn 70 năm qua và mất tư cách nghị sĩ trong khi đang ở nước ngoài.

Tuần trước, ông GaaSyy đã được trao cơ hội xin lỗi trong phiên họp toàn thể của cơ quan lập pháp. Tuy nhiên, ông đã không trực tiếp làm như vậy mà gửi một đoạn video quay lại thông điệp xin lỗi. Động thái này không được chấp nhận, dẫn tới việc ông Hidehisa Otsuji, Chủ tịch Thượng viện, đưa hành vi của ông GaaSyy ra ủy ban kỷ luật.

,

Allbet代理www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trong số 236 thành viên thượng viện đã tham gia phiên họp toàn thể vào ngày 15/3, 235 người đã bỏ phiếu ủng hộ việc khai trừ ông GaaSyy. Phiếu phản đối duy nhất đến từ một thành viên cùng đảng Seijikajoshi48 với ông.

Masayo Tanabu, một thành viên cấp cao của Đảng Dân chủ Lập hiến đối lập của Nhật Bản, cho biết việc ông GaaSyy bị khai trừ là "chuyện đương nhiên" vì ông thiếu ý thức đại diện cho công chúng theo quy định của Hiến pháp.

Ông GaaSyy đã sống ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất kể từ trước cuộc bầu cử thượng viện vào tháng 7/2022, thời điểm ông thắng cử.

Ông đã bị chỉ trích vì đã nhận hơn 19 triệu yên (140.000 USD) tiền lương và tiền thưởng kể từ khi được bầu vào quốc hội mặc dù chưa bao giờ tham dự bất cứ cuộc họp nào.

Ông GaaSyy ban đầu muốn trở về nước để đưa ra lời xin lỗi, nhưng cuối cùng ông đã quyết định đến thăm Thổ Nhĩ Kỳ - nơi xảy ra trận động đất tháng trước.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论