首页 游戏内容详情
NPH Genshin Impact ra sức ngăn chặn tình trạng rò rỉ thông tin mật

NPH Genshin Impact ra sức ngăn chặn tình trạng rò rỉ thông tin mật

分类:游戏

标签: # app kiếm tiền online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Cognosphere là công ty con của miHoYo và cũng là NPH của Genshin Impact mới đây đã đưa ra biện pháp của riêng mình nhằm ngăn chặn tình trạng rò rit thông tin mật. Họ muốn đưa những người phát tán thông tin mật lên tòa án California, cụ thể là những người dùng dưới tên các tài khoản Twitter Merlin Impact, Genshin World và XWides. Theo đó, các tài khoản này được cho là đã chia sẻ thông tin về nội dung chưa được phát của Genshin Impact.

Hành động này của Cognosphere được cho là cần thiết để đảm bảo tính bảo mật của tựa game cũng như chống gian lận, ăn cắp ý tưởng. Động thái này diễn ra một tháng sau khi Cognosphere hoạt động hợp pháp chống rò rỉ thông tin cho game nhập vai. Vào tháng 1, TorrentFreak đã báo cáo rằng công ty đã đệ trình tòa DMCA chống lại các nhóm và cá nhân khác có liên quan đến việc tiết lộ các chi tiết chưa được tiết lộ về Genshin Impact.

,

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Với một tựa game nổi tiếng và được nhiều người trải nghiệm như Genshin Impact, những thông tin về game nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ. Do vậy, tin tức ở đây cần đảm bảo sự chính xác để không làm hoang mang game thủ.

Trước khi Cognosphere có hành động mạnh tay nhằm thực hiện bảo mật, đã từng có nhiều công ty tương tự đưa pháp lý vào để răn đe các đối tượng có ý đồ xấu.  Vào năm 2019, Epic Games đã sa thải nhân viên đã làm rò rỉ thông tin chi tiết về Chapter 2 của Fortnite trước khi phát hành. Công ty cho biết nhân viên này đã vi phạm thỏa thuận không tiết lộ thông tin của mình và cần phải bồi thường thiệt hại hơn 85.000 đô la.

Hay công ty Pokémon cũng đã giải quyết một vụ kiện vào năm 2021 chống lại những cá nhân đã làm rò rỉ Pokémon Sword and Shield trước khi phát hành vào năm 2019. Kết quả là hai bị cáo phải trả 150.000 đô la cho mỗi người tiền bồi thường thiệt hại và phí luật sư.

Bài liên quan Genshin Impact: Lộ diện dàn 4 sao sẽ xuất hiện trên banner Dehya Genshin Impact chính thức giới thiệu nhân vật Baizhu và Kaveh
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论