首页 快讯内容详情
足彩投注比例(www.99cx.vip):Vững bước trên con đường đã chọn

足彩投注比例(www.99cx.vip):Vững bước trên con đường đã chọn

分类:快讯

标签: # casino trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足彩投注比例www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội là đường lối cơ bản, xuyên suốt của cách mạng Việt Nam. Thực tiễn đã chứng minh đây là sự lựa chọn đúng đắn của dân tộc. Vậy nhưng đâu đó, vẫn có một số kẻ cố tình phủ nhận sự thật và ra sức xuyên tạc về đường lối cách mạng mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đang đi. Theo đúng kịch bản được dựng sẵn, khi nhân dân cả nước hân hoan kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và những ngày lễ quan trọng của đất nước, thì những chiếc “lưỡi có gai” của các “nhà dân chủ” lại đẩy mạnh việc rêu rao các thông tin sai trái, độc hại nhằm mục đích chống phá chính quyền. Chúng xuyên tạc một cách trắng trợn rằng con đường chủ nghĩa xã hội mà Việt Nam đang đi là sai lầm, “ảo vọng”, “không thực tế”… Chúng chĩa mũi nhọn tấn công Đảng, cho rằng Đảng Cộng sản Việt Nam phải tự rút lui, từ bỏ vai trò cầm quyền, chấp nhận “đa nguyên, đa đảng” thì đất nước mới có thể phát triển… (?!). Chúng cố tình thổi phồng những góc khuất, sai phạm, tiêu cực để tô vẽ ra một bức tranh mù mờ, đen tối về đời sống xã hội Việt Nam. Nguy hiểm hơn, trong xã hội đã xuất hiện một số kẻ từng đứng trong hàng ngũ của Đảng nhưng “trở cờ”, tự xưng “sám hối”, a dua theo các tư tưởng “dân chủ”, “nhân quyền” lệch lạc, quay lưng chống phá chế độ. Đây là những nguy cơ đang vô cùng nguy hiểm, cần được nhận diện kịp thời và đấu tranh nhanh chóng.

Con đường chủ nghĩa xã hội mà Việt Nam đang đi không phải là “ảo vọng”, “sai lầm”, “phi thực tế” như những gì các đối tượng xấu cố tình đưa ra. Chúng ta không phủ nhận việc xây dựng xã hội xã hội chủ nghĩa là một hành trình khó khăn, vất vả và có nhiều vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu, làm rõ. Tuy nhiên đến nay, chúng ta đã cơ bản làm rõ những đặc trưng của xã hội xã hội chủ nghĩa. Như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chỉ ra: Xã hội xã hội chủ nghĩa mà nhân dân Việt Nam đang phấn đấu xây dựng là một xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; do nhân dân làm chủ; có nền kinh tế phát triển cao, dựa trên lực lượng sản xuất hiện đại và quan hệ sản xuất tiến bộ phù hợp; có nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; con người có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc, có điều kiện phát triển toàn diện; các dân tộc trong cộng đồng Việt Nam bình đẳng, đoàn kết, tôn trọng và giúp đỡ nhau cùng phát triển; có Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân do Đảng Cộng sản lãnh đạo; có quan hệ hữu nghị và hợp tác với các nước trên thế giới.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, với sự kiên định đường lối độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, chúng ta đã giành chiến thắng vĩ đại trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ Tổ quốc. Sau gần 50 năm đất nước hòa bình, thống nhất và hơn 36 năm tiến hành đổi mới, nước ta đã có sự “thay da, đổi thịt” một cách rõ nét. Không còn là một quốc gia gắn liền với hình ảnh chiến tranh, chúng ta đã trở thành một nước ngày càng hiện đại, hùng cường. Trong khi khủng bố, phá hoại trở thành “bóng ma” ở nhiều quốc gia, khu vực thì chúng ta có quyền tự hào về việc an ninh, an toàn, ổn định xã hội được giữ vững. Đói nghèo, lạc hậu cũng đang được đẩy lùi. Tính đến Đại hội XIII của Đảng, tỷ lệ hộ nghèo theo chuẩn nghèo đa chiều ở nước ta giảm còn dưới 3%. Giáo dục mầm non đạt chuẩn phổ cập cho trẻ 5 tuổi và giáo dục phổ thông có chuyển biến tốt, được thế giới công nhận. Chương trình xây dựng nông thôn mới đạt nhiều kết quả quan trọng, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn và đời sống nông dân. Nước ta đã hoàn thành các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ, trong đó có nhiều mục tiêu về giảm nghèo, y tế, giáo dục hoàn thành trước thời hạn, được đánh giá là điểm sáng. Hiện nay, chúng ta đang tích cực triển khai thực hiện mục tiêu phát triển bền vững đến năm 2030.

Con đường chủ nghĩa xã hội mà Việt Nam đang đi không phải là “tự bó buộc chân mình”. Chúng ta tôn trọng sự khác biệt trong thể chế chính trị của các nước, sẵn sàng mở rộng, đa dạng hóa, đa phương hóa quan hệ đối ngoại trên cơ sở tôn trọng độc lập, chủ quyền và toàn vẹn, không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau, bình đẳng, cùng có lợi. Đến nay, nước ta đã có quan hệ chính thức với 191/200 quốc gia và vùng lãnh thổ; có quan hệ kinh tế - thương mại với hơn 230 nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới; có 16 đối tác chiến lược, 12 đối tác chiến lược toàn diện; là thành viên tích cực và có trách nhiệm của hơn 70 tổ chức, diễn đàn quốc tế quan trọng như Liên hợp quốc, ASEAN, APEC, ASEM, WTO... Đồng thời, Việt Nam cũng tham gia hơn 500 hiệp định song phương và đa phương trên nhiều lĩnh vực. Tất cả điều này cho thấy sự lãnh đạo của Đảng là sáng suốt, phù hợp xu thế của thời đại.

Trong quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội, Đảng, Nhà nước Việt Nam không ngừng phát huy rộng rãi dân chủ xã hội chủ nghĩa, củng cố và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa trong sạch, vững mạnh, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, vì nhân dân phục vụ và vì sự phát triển của đất nước được chú trọng. Những kết quả tích cực đạt được trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng thời gian qua đã góp phần quan trọng trong việc giữ vững ổn định chính trị, nâng cao uy tín của Đảng, củng cố niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng.

Có ý kiến so sánh cho rằng, các nước tư bản hiện nay tốt hơn so với xã hội nước ta. Vậy nhưng nên nhớ, ngay trong lòng các nước tư bản vẫn đang tồn tại những mâu thuẫn mà chính nó không thể giải quyết. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến đụng độ, biểu tình, khủng bố, phá hoại ở các nước này. Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội là con đường đúng đắn của cách mạng Việt Nam. Vì vậy, chúng ta không thể tin vào “lời đường mật” của những kẻ mang danh “dân chủ”, “nhân quyền” về việc từ bỏ con đường xã hội chủ nghĩa.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论