首页 快讯内容详情
erc20转换trc20:Thừa Thiên - Huế: Cảnh báo mưa lũ từ đêm 24.10, kéo dài 3 ngày

erc20转换trc20:Thừa Thiên - Huế: Cảnh báo mưa lũ từ đêm 24.10, kéo dài 3 ngày

分类:快讯

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Ngày 24.10, Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có công văn gửi các sở, ngành, chính quyền các địa phương trong tỉnh cảnh báo mưa lũ trong vòng 3 ngày tới để chuẩn bị chủ động ứng phó.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Văn Phương (giữa) cùng các lực lượng kiểm tra công tác phòng chống mưa lũ ở vùng trũng Quảng Điền trong đợt lũ vừa qua

Căn cứ dự báo của Đài khí tượng thủy văn tỉnh Thừa Thiên - Huế, Ban Chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh cho biết ảnh hưởng của đợt áp thấp nhiệt đới, từ đêm nay (24.10) kéo dài đến ngày 26.10 sẽ khiến khu vực đất liền của tỉnh có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; lượng mưa từ 80 - 110 mm, có nơi trên 200 mm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Với lượng mưa lớn như vậy, nguy cơ sẽ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Đường vào nội thành Huế ngập nước trong đợt mưa lũ vừa qua

Bùi Ngọc Long

Với dự báo mưa lũ nguy hiểm trong những ngày tới, Văn phòng Ban Chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh đề nghị các địa phương trong tỉnh và các sở, ban, ngành chủ động ứng phó. Thường xuyên theo dõi diễn biến mưa; khẩn trương kiểm tra, rà soát phương án sơ tán dân vùng có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở ở vùng núi, vùng gò đồi, các tuyến giao thông trọng điểm, khu vực cửa sông, ven biển, ven sông suối, ngập úng đô thị...

Đối với chủ đầu tư các công trình đang thi công, đặc biệt là công trình ven biển, ven sông, cần có phương án đảm bảo an toàn cho người, phương tiện, thiết bị, vật tư thi công; bố trí biển báo tại các khu vực có nguy cơ sạt lở đất đá, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện giao thông đi qua hiện trường thi công dở dang.

Ban Chỉ huy PCTT-TKCN, trong văn bản cảnh báo mưa lũ được gửi đến các sở, ngành, địa phương trong tỉnh cũng yêu cầu các chủ công trình hồ chứa nước thủy lợi, thủy điện tổ chức trực ban theo dõi, thực hiện nghiêm túc quy trình vận hành đã được phê duyệt để đảm bảo an toàn công trình và an toàn vùng hạ du.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论