首页 游戏内容详情
薅羊毛电报群:LMHT 12.20: Akshan được buff đu dây vô tận, cộng đồng hăm hở đi tìm góc “múa cột”

薅羊毛电报群:LMHT 12.20: Akshan được buff đu dây vô tận, cộng đồng hăm hở đi tìm góc “múa cột”

分类:游戏

标签: # tài xỉu đã banh là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cộng đồng thử nghiệm Akshan “máy bay trực thăng” khắp các ngõ ngách trên bản đồ Summoner Rift, ngay sau buff quan trọng ở 12.20.

 • Tin hot ĐTCL Mùa 7.5: Tất tần tật thay đổi đáng chú ý tại phiên bản 12.19
 • Tin hot LMHT: C9 Berserker hào hứng khi sắp tái ngộ Gumayusi
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý 12.19: Bạo Long vươn lên dẫn đầu meta với đội hình tier S
 • Akshan là một vị tướng khá thú vị với những cơ chế đu dây vòng qua các địa hình và thậm chí là hồi sinh đồng đội đã chết. Tuy vậy tỉ lệ thắng chỉ ở mức trung bình so với tỉ lệ pick thảm thương khiến cho đến bây giờ Akshan chưa bao giờ lọt vào meta tướng phải pick hay ban cả, mà chỉ nằm ở mức lựa chọn dị khi muốn đổi gió mà thôi.

  Có khá nhiều lý do cho việc bị thất sủng này, theo đó bất lợi lớn nhất khi sử dụng Akshan là bộ kỹ năng thiếu sát thương, tầm đánh quá ngắn khiến hắn khó có thể đàn áp các vị tướng khác trên đường đơn. Chưa kể đến do có quá nhiều cơ chế sáng tạo nên Riot Games cũng phải buộc hắn đánh đổi bằng quá nhiều thứ như chỉ số cơ bản, chiêu thức ít phù hợp với vai trò Xạ Thủ.

  Do vậy để vị tướng này được trọng dụng hơn, thì Riot Games đã đưa vào một thay đổi khá độc trong bản 12.20 vừa rồi. Cụ thể, chiêu đu dây của Akshan được buff có thời gian tác dụng vô tận, miễn không đụng địa hình là được :

  Thay đổi này tuy nhỏ, nhưng thật ra nó khá là bá đạo khi cộng đồng phát hiện ra một số vị trí trên bản đồ (cụ thể trong khu rừng) mà Akshan có thể thoải mái múa cột và dọn dẹp sạch sẽ quái – điều này vô tình khiến Akshan đi rừng trở thành một lựa chọn vô cùng bá đạo.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Tin đồn TES tan rã ngay khi trở về từ CKTG 2022, SofM và huanfeng có cơ hội chung đội với Knight?

  Tất nhiên ngay sau đó thì Riot Games đã tiến hành sửa lỗi như đề cập bên trên rồi, nên giờ bạn khó có thể làm như clip dưới đây nữa :

  Thay vào đó, thì cộng đồng bắt đầu chill theo kiểu khác – thử nghiệm Akshan máy bay trực thăng khắp các ngõ ngách trên bản đồ Summoner Rift, thậm chí còn bắt đầu múa lửa khi kết hợp cùng một số vị tướng khác như Trundle Anivia :

  Hiện tại đây là một trong những thú vui của cộng đồng cho phiên bản mới, hãy cùng vào game và tìm tòi các góc nơi Akshan có thể đu liên hồi nhé.

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论