首页 社会内容详情
Telegram中文群组:Hai người bị thương, hàng chục nhà đổ sập vì mưa lũ ở Hà Giang

Telegram中文群组:Hai người bị thương, hàng chục nhà đổ sập vì mưa lũ ở Hà Giang

分类:社会

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Sập cầu treo, lũ cuốn trôi người, trường ‘biến’ thành sông do mưa lớn ở Sơn La

SKĐS - Mưa lũ kéo dài những ngày qua ở Sơn La khiến 1 người dân bị lũ cuốn trôi, 2 cầu dân sinh bị sập, hàng trăm học sinh phải sơ tán trong đêm do trường ngập.

Thông tin từ Ban Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Giang cho biết, từ tối 15 đến sáng 16/9, trên địa bàn có mưa to đến rất to dẫn đến tình trạng ngập úng, sạt lở đất gây thiệt hại về tài sản của người dân.

Mưa lớn, mực nước suối dâng cao làm sập nhiều nhà dân ở Hà Giang. Ảnh: Mộc Lan

Cụ thể, tại huyện Hoàng Su Phì, mưa lũ đã khiến hai người bị thương tại thôn Khu Chợ (xã Thông Nguyên) do đất đá sạt lở làm đổ nhà. Hiện các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để chăm sóc, điều trị.

Nước suối dâng cao nguy cơ sạt lở nhà dân tại thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình.

,

Telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngoài ra, mưa lớn đã làm 45 nhà dân ở các huyện Quang Bình, Yên Minh, Đồng Văn, Bắc Quang bị ảnh hưởng, trong đó có 12 nhà bị đổ sập hoàn toàn; gần 200 ha hoa màu, chủ yếu là diện tích lúa, ngô, lạc bị ngập úng, gãy đổ; hàng chục tuyến đường liên thôn, liên xã bị đất đá sạt lở với khối lượng hàng nghìn mét khối, gây ách tắc giáo thông cục bộ. 

Về chăn nuôi thiệt hại 10 con trâu (8 con tại huyện Quang Bình, 2 con tại Hoàng Su Phì)…

Nhiều diện tích lúa ở xã Tận Bắc, huyện Quang Bình bị ngập úng do mưa lũ.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hà Giang vẫn xảy ra mưa to, UBND tỉnh Hà Giang đã chỉ đạo các địa phương nghiêm túc thực hiện chế độ trực, đồng thời triển khai ngay các biện pháp phòng, chống thiên tai. Tăng cường cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ, sạt lở đất ở các khu vực trọng yếu giúp người dân chủ động phòng, chống; đối với khu vực có nguy cơ cao vận động người dân di chuyển đến nơi an toàn.

Xem thêm video:


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论